HAN GA YEON

Lợi thế của ngoại hình đẹp trong cuộc sống?

Thứ năm, 10/03/2022, 14:29 GMT+7

Ngoại hình đẹp mang lại nhiều cơ hội trong công việc

Bạn từng bắt gặp dòng chữ "Có ngoại hình ưa nhìn là một lợi thế" trên các trang tin tuyển dụng? Sở hữu gương mặt dễ nhìn, khả ái và tác phong chỉnh chu là lợi thế giúp bạn thành công trong các buổi tuyển dụng. Các công việc yêu cầu về ngoại hình có thu nhập khá cao như: tiếp viên hàng không, PG, chuyên viên chăm sóc sắc đẹp...

Tự tin

Thực tế, nhiều người có thể lo lắng, thiếu tự tin khi thuyết trình hoặc đứng trước đám đông. Chỉ vì họ e sợ có một ai đó phía dưới xì xầm, bàn tán về diện mạo và tác phong của mình. Người có ngoại hình, phong thái tốt sẽ tự tin.

Ngoại hình đẹp tạo ấn tượng

Trong cuộc sống hiện đại, ngoại hình khả năng giao tiếp là 2 yếu tố giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với người khác. Các anh chị lễ tân, các chuyên viên ngoại giao hay các bạn nhân viên tiếp thị sản phẩm thường được coi là bộ mặt của công ty.

Một khuôn mặt xinh đẹp và một làn da trắng có thể là mong ước của các chị em. Bạn hoàn toàn có thể cải thiện vẻ bề ngoài và giành lại sự tự tin.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Giám đốc khu vực tập đoàn GHL chia sẻ, thời sinh viên, chị ngại thuyết trình, thậm chí mình còn rụt rè khi giơ tay trình bày quan điểm. Điều này gây trở ngại rất lớn trong những năm đầu ra trường. Sau những trở ngại đầu tiên, chị nhận thức được rằng, bên cạnh chuyên môn giỏi, ngoại hình tốt cũng là một yếu tố quan trọng để giúp mình thành công. Vì vậy, chị quyết định thay đổi.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Trâm, 39 tuổi - Giám đốc khu vực tập đoàn GHL.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Trâm, 39 tuổi - Giám đốc khu vực tập đoàn GHL.

Chị Trâm tìm hiểu trên mạng cả tháng trời, tập tành dùng mỹ phẩm, trang sức, sau đó là tham gia các khóa đào tạo về chăm sóc sắc đẹp, trang điểm, ngoại hình. Hiện nay, chị sắp bước sang tuổi 40, trong các cuộc gặp bạn bè, Ngọc Trâm được khen trẻ đẹp. Công việc của chị trở nên suôn sẻ hơn.

Chị Trâm vẫn luôn duy trì lối sống khoa học, thường xuyên tập thể dục, chăm sóc da. "Chị em hãy đầu tư vào bản thân và lắng nghe cơ thể, dần dần rồi các bạn cũng sẽ tìm ra công thức làm đẹp riêng cho mình', chị Trâm nói.

Bản thân chị tin dùng lộ trình làm đẹp của Rosea Crystal với combo chăm sóc da 9 sản phẩm mỗi ngày. Chị cũng đã giới thiệu bộ sản phẩm cho hội chị em bạn bè, đồng nghiệp và nhận được nhiều phản hồi tốt.

Chị Đinh Thị Thu Trang, nhân viên văn phòng, chia sẻ, là một người phụ nữ hiện đại, ngoại hình giúp chị nhiều trong việc tạo dựng các mối quan hệ trong công việc lẫn đời tư. Chị Trang thường xuyên tham gia các hội nghị, sự kiện, việc kết nối đem đến cho công ty nhiều dự án tốt.

Hồi mới lên đại học, chị Trang quan niệm, "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn". Thời gian đi học, chị Trang không nghĩ đến việc bề ngoài, cố gắng học giỏi. Sau này, chị nhận ra, người phụ nữ hiện đại không chỉ phải giỏi, mà còn phải đẹp. Từ đó, chị tìm các biện pháp cải thiện nhan sắc bản thân.

Bước đầu khá khó khăn vì da chị thuộc dạng nhạy cảm, dễ bị dị ứng và lên mụn. Chị Trang tìm đến liệu trình chăm sóc da của Rosea Crystal.

Chị Đinh Thị Thu Trang, năm nay 32 tuổi - Nhân viên văn phòng

Chị Đinh Thị Thu Trang, năm nay 32 tuổi - Nhân viên văn phòng

Ngày đầu tiên đến cửa hàng, các bạn chuyên viên tại Rosea Crystal giúp chị hiểu rõ tình trạng da của mình và tư vấn liệu trình chăm sóc da phù hợp. Sau khoảng thời gian kiên trì đến cửa hàng Rosea Crystal chăm sóc da, chăm chỉ skincare đúng cách cho làn da, nhan sắc chị Trang cải thiện.

(Nguồn: Rosea Crystal)