Về Chúng Tôi

GIỚI THIỆU

Năm 2017, Han Ga Yeon có mặt tại thị trường Việt Nam. Quá trình hoạt động, Han Ga Yeon đã hợp tác cùng với Beauland Hàn Quốc đưa nhiều cá nhân Việt Nam có nhu cầu sang Hàn Quốc thực hiện nhiều liệu trình chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp do các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc thực hiện; đồng thời, Han Ga Yeon tiến hành nhập khẩu, phân phối nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp khác nhau từ Hàn Quốc.

Đến đầu năm 2022, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Han Ga Yeon (Han Ga Yeon Việt Nam) ra mắt các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp thương hiệu Dr.DN để chính thức gia nhập thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm thương hiệu Dr.DN do Công ty Han Ga Yeon hợp tác cùng các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc nghiên cứu, phát triển trên cơ sở áp dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, công thức sáng tạo, độc đáo. Các sản phẩm thương hiệu Dr.DN được sản xuất tại các nhà máy chuyên sản xuất Mỹ Phẩm, Thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng lớn và hiện đại bậc nhất tại Hàn Quốc, với nguồn nguyên liệu sạch, đạt chuẩn, công nghệ sản xuất và máy móc hiện đại, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt mà không phải sản phẩm nào cũng có được.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Những yếu tố cốt lõi đóng vai trò quan trọng như chìa khóa, giúp Dr.DN xây dựng văn hóa công ty một cách chuyên nghiệp và văn minh nhất, đồng thời đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tận tâm và chất lượng

Đưa thương hiệu Dr.DN là trở thành thương hiệu Mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam định hướng ra thị trường Châu Á, Châu Âu với chiến lược phát triển an toàn, bền vững, đổi mới và không ngừng sáng tạo.

Chúng tôi cam kết liên tục đầu tư vào nghiên cứu và đổi mới sản phẩm, nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tốt nhất, chất lượng cao, hiệu quả và an toàn. Chúng tôi hướng đến việc không ngừng cải tiến để đáp ứng và vượt qua kỳ vọng của khách hàng trong mọi khía cạnh. 

Eu turpis egestas pretium aenean pharetra magna ac placerat vestibulum lorem ipsum doler sit a met. Turpis in eu mi bibendum neque egestas congue quisque. 

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠOCHUỖI HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Dr.DN cũng đã xây dựng được hệ thống 3000 Cộng tác viên bán hàng ở nhiều khu vực trên cả nước.

𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑻𝑵𝑯𝑯 𝑻𝑴𝑫𝑽 𝑯𝒂𝒏 𝑮𝒂 𝒀𝒆𝒐𝒏

🏡  𝑽𝒂̆𝒏 𝒑𝒉𝒐̀𝒏𝒈:  Tầng 9, Tòa nhà Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, TP HCM

𝑺𝒉𝒐𝒘𝒓𝒐𝒐𝒎 1: 95 Đường C, Mỹ Thái 1, Phú Mỹ Hưng Quận 7, TP HCM

𝑺𝒉𝒐𝒘𝒓𝒐𝒐𝒎 2: 154 Bùi Thị Xuân, Phường 2, TP Đà Lạt

𝑺𝒉𝒐𝒘𝒓𝒐𝒐𝒎 3: R4-09, Hưng Gia 1, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM

𝑺𝒉𝒐𝒘𝒓𝒐𝒐𝒎 4: 61 Huỳnh Thúc Kháng, Phường 2, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng

𝑺𝒉𝒐𝒘𝒓𝒐𝒐𝒎 5: Khu phố 5A, TP Biên Hoà Đồng Nai

𝑺𝒉𝒐𝒘𝒓𝒐𝒐𝒎 6: Lô 119a Ô 5, khu B, Thị Trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

𝑺𝒉𝒐𝒘𝒓𝒐𝒐𝒎 7: Akari 6, 77 Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân, TP HCM

𝑺𝒉𝒐𝒘𝒓𝒐𝒐𝒎 8:  63A , Nguyễn Ngọc Sanh, Phường 5, TP Cà Mau

𝑺𝒉𝒐𝒘𝒓𝒐𝒐𝒎 9: Trúc Kinh, Cam Lộ, Quảng Trị

𝑺𝒉𝒐𝒘𝒓𝒐𝒐𝒎 10: 331, Lê Văn Sĩ phường 13, quận 3, HCM ( cạnh khách sạn Ramana)

 Han Ga Yeon hợp tác cùng các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc nghiên cứu, phát triển trên cơ sở áp dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, công thức sáng tạo, độc đáo.

Sản phẩm thương hiệu Dr.DN được sản xuất tại các nhà máy chuyên sản xuất Mỹ Phẩm, Thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng lớn và hiện đại bậc nhất tại Hàn Quốc

Dr.DN Han Ga Yeon luôn sẵn sàng lắng nghe & giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.