Về Chúng Tôi

giới thiệu chung dr.dn han ga yeon

Năm 2017, Han Ga Yeon có mặt tại thị trường Việt Nam. Quá trình hoạt động, Han Ga Yeon đã hợp tác cùng với Beauland Hàn Quốc đưa nhiều cá nhân Việt Nam có nhu cầu sang Hàn Quốc thực hiện nhiều liệu trình chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp do các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc thực hiện; đồng thời, Han Ga Yeon tiến hành nhập khẩu, phân phối nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp khác nhau từ Hàn Quốc.
Đến đầu năm 2022, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Han Ga Yeon (Han Ga Yeon Việt Nam) ra mắt các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp thương hiệu Dr.DN để chính thức gia nhập thị trường Việt Nam.

SỨ MỆNH

Những yếu tố cốt lõi đóng vai trò quan trọng như chìa khóa, giúp Dr.DN xây dựng văn hóa công ty một cách chuyên nghiệp và văn minh nhất, đồng thời đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tận tâm và chất lượng.
Đưa thương hiệu Dr.DN là trở thành thương hiệu Mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam định hướng ra thị trường Châu Á, Châu Âu với chiến lược phát triển an toàn, bền vững, đổi mới và không ngừng sáng tạo.

tầm nhìn

Chúng tôi cam kết liên tục đầu tư vào nghiên cứu và đổi mới sản phẩm, nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tốt nhất, chất lượng cao, hiệu quả và an toàn. Chúng tôi hướng đến việc không ngừng cải tiến để đáp ứng và vượt qua kỳ vọng của khách hàng trong mọi khía cạnh.

Đội ngũ lãnh đạo

Nhi Phan (Han Ga Yeon)
Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh

Diệu Phan
Thạc sĩ Luật sư


 

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Han Ga Yeon

Tầng 9, Tòa Nhà Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Đ.331 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3 HCM, Ho Chi Minh City, Vietnam

  • Email chúng tôi
  • HotLine 08.269.88888 | 086.616.2768
  • Thời gian làm việc:
  • Hợp tác kinh doanh hàng hoá: hangayeoncompany@gmail.com
  • Hợp tác truyền thông/ Quảng cáo: marketing.hangayeon@gmail.com
  • Tuyển dụng: tuyendung.hangayeon@gmail.com