Dr.DN mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ về làm đẹp từ sâu bên trong chất lượng và hiệu quả cao.

Dr.DN cùng hành trình chinh phục thị trường Việt Nam

Han Ga Yeon đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ 2017, và đến đầu năm 2022, công ty TNHH thương mại dịch vụ Han Ga Yeon bắt đầu cho ra mắt các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp mang thương hiệu Dr.DN, chính thức gia nhập thị trường Việt. Các sản phẩm thương hiệu Dr.DN được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, trên cơ sở áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hệ thống máy móc hiện đại, nguyên liệu sạch đạt chuẩn, công thức sáng tạo, độc đáo, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt.

Với giá trị cốt lõi: An toàn, hiệu quả, chất lượng, chuyên nghiệp, Dr.DN không ngừng nỗ lực, tích cực đầu tư nghiên cứu, đổi mới để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng, hiệu quả và an toàn. Dr.DN luôn mong muốn góp phần chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi khách hàng. Dr.DN cũng không ngừng phát triển kinh doanh, tạo ra hàng ngàn việc làm có thu nhập cho người lao động, tiếp sức hành trình khởi nghiệp cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Dr.DN thương hiệu sản phẩm thật, giá trị thật

Được sáng lập, điều hành bởi Thạc sĩ, Luật sư Diệu Phan và Thạc sĩ (MBA) Nhi Phan, Dr.DN đặt mục tiêu sẽ trở thành thương hiệu mỹ phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Việt Nam, định hướng ra thị trường châu Á, châu Âu với chiến lược phát triển an toàn, bền vững, đổi mới và không ngừng sáng tạo.
Founder – Luật sư Diệu Phan chia sẻ: Cô luôn đặt vấn đề bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu, do đó tất cả những sản phẩm của Dr. DN đều được kiểm nghiệm thành phần nghiêm ngặt và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép đầy đủ, đúng luật.

Dr.DN

Founder – Luật sư Diệu Phan chia sẻ: Cô luôn đặt vấn đề bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu, do đó tất cả những sản phẩm của Dr. DN đều được kiểm nghiệm thành phần nghiêm ngặt và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép đầy đủ, đúng luật.

Thạch Collagen Cherry Dr.DN được chiết xuất nguyên chất từ quả cherry nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ – một trong những quốc gia có trái cherry ngon hàng đầu thế giới, cùng collagen cá từ biển sâu phân tử nhỏ dễ hấp thụ. Sản phẩm mang hương vị thơm ngon chua ngọt đúng chuẩn gu giới trẻ Việt Nam, đặc biệt thiết kế dưới dạng gói nhỏ tiện dụng, phù hợp cho cả những khách hàng bận rộn.

Bằng tâm huyết của mình, toàn bộ đội ngũ Dr.DN tin tưởng rằng, những sản phẩm của mình sẽ mang một hơi thở mới đến với khách hàng Việt Nam, cũng như gửi tặng làn da khỏe đẹp chuẩn Hàn tới tất cả khách hàng. Dr.DN cũng đang hoàn thiện các thủ tục công bố và xin phép nhập khẩu để đưa nhiều sản phẩm chất lượng cao về phục vụ nhu cầu thị trường Việt Nam.

Dr.DN quyết tâm khẳng định vị thế trên “đấu trường” làm đẹp

Dr.DN đã xây dựng được trên 25 cửa hàng trưng bày và bán lẻ sản phẩm. Các cửa hàng tập trung chủ yếu tại các tỉnh phía nam và một số tỉnh thành miền trung như TP.HCM, Đồng Nai, Lâm Đồng, Quảng Trị… Dr.DN cũng xây dựng được hệ thống 300 cộng tác viên bán hàng ở nhiều khu vực trên cả nước. Mục tiêu đến hết 2023, Dr.DN sẽ đầu tư phát triển mở thêm 50 cửa hàng bán lẻ, xây dựng và đào tạo thêm 500 cộng tác viên bán hàng trên cả nước.

Thời gian tới, Dr.DN sẽ đẩy mạnh phát triển thị trường trong nước, tạo đột phá về doanh số, triển khai xây dựng và vận hành thử nghiệm 3 spa Dr.DN tại TP.HCM trong năm 2023 với sự hợp tác cùng các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp từ Hàn Quốc.

Không dừng lại tại đó, Dr.DN còn hướng đến thành lập, phát triển thương hiệu ở châu Á và xuất khẩu sang châu Âu. Bên cạnh đó, Dr.DN sẽ triển khai thực hiện dịch vụ tour du lịch kết hợp chăm sóc sắc đẹp cho người Việt Nam tại các trung tâm làm đẹp, đồng thời triển khai chương trình tài trợ học bổng du học tại các trường đại học danh tiếng Hàn Quốc cho các đối tượng đủ điều kiện.

Nguồn: https://nhipsongkinhte.toquoc.vn/drdn-thuong-hieu-voi-muc-tieu-dem-den-ve-dep-ben-vung-cho-phu-nu-viet-2022101015562281.htm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call Hotline facebook Chat Face zalo Chat Zalo