Dr.DN Xuất Hiện với Han Ga Yeon Tại Triển Lãm Ngày 3 – 6 Tháng 4 Năm 2024


Dr.DN Han Ga Yeon hân hạnh chia sẻ về cuộc gặp gỡ thành công tại triển lãm thương mại mới đây. Trong sự kiện này, chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ và tương tác với các đối tác quan trọng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.

Hội Chợ Thương Mại Quốc Tế Việt Nam lần thứ 33 đã chứng kiến một sự kiện kết nối thương mại toàn diện không thể bỏ lỡ, tạo cơ hội gặp gỡ giữa các nhà mua hàng toàn cầu và các đơn vị cung ứng chất lượng tại Việt Nam và Châu Á. Đối với Dr.DN đây là một dịp quan trọng, đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của một triển lãm chuyên ngành có sự tương tác mạnh mẽ giữa môi trường trực tuyến và trực tiếp.

Các cuộc họp và gặp gỡ chính thức giữa Dr. DN Han Ga Yeon và các đối tác, tạo ra cơ hội hợp tác mới và mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Dr.DN Hội Ngộ Đối Tác Quốc Tế Tại Sự Kiện Ngày 3-6 Tháng 4, 2024 Dr.DN Gặp Gỡ Nhiều Doanh Nghiệp Tại Hà Nội

 

Mỗi gian hàng Dr.DN được  trực tiếp “phủ sóng” liên tục với gian hàng trực tuyến vào trước, trong và sau thời gian diễn ra hội chợ, nhằm tối ưu hóa cuộc gặp gỡ và chương trình làm việc với các nhà mua hàng. 

Dr. DN Han Ga Yeon đã tham dự sự kiện này và chứng kiến sự thành công rực rỡ, đánh dấu sự tiếp tục phát triển và tạo dấu ấn trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Một lần nữa, Dr.DN xin chân thành cảm ơn tất cả các đối tác, khách hàng và những người đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại Hội Chợ Thương Mại Quốc Tế Việt Nam lần thứ 33. Sự hiện diện của quý vị đã làm cho sự kiện này trở nên đặc biệt và thành công hơn bao giờ hết.

Chúng tôi rất vinh dự và hạnh phúc khi được chia sẻ với quý vị về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Sự quan tâm và ủng hộ từ quý vị là động lực lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển và cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất.

Hãy tiếp tục ủng hộ Dr. DN Han Ga Yeon trong những hành trình kế tiếp của chúng tôi. Chúng tôi hứa sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho quý vị những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người.

Theo dõi chúng tôi tại Fanpage để cập nhật thông tin sản phẩm nhé ! 

Tiếp tục và chào đón buổi triển lãm tại GIAN HÀNG D29 30/05 – 02/06/2024 SECC

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call Hotline facebook Chat Face zalo Chat Zalo